Micro gaming và những mảng sản phẩm nổi bật bạn nên biết

Micro gaming có thời gian thành lập lúc lâu từ năm 1994. Với hàng loạt các phần mềm sòng bài trực tuyến đầu tiên trên toàn thế giới. Với sự phát triển không ngừng nghỉ thì đơn vị này đã đạt được rất nhiều thành tựu nổi bật và được cả thế giới biết đến là một nhà cung cấp game hàng đầu. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về đơn vị này để có được cái nhìn tổng quan nhất các bạn nhé. 

Micro gaming và những thông tin cơ bản 

Để đánh giá được một đơn vị có sức ảnh hưởng hay không thì bạn cần phải tìm hiểu về lịch sử hình thành cũng như quá trình phát triển của nó. Micro gaming là một ví dụ cho sự thành công với thời gian thành lập năm 1994 và những phát minh về phần mềm sòng bài trực tuyến, ứng dụng đánh bài di động đầu tiên trên thế giới đã làm cho thương hiệu này luôn dẫn đầu trong sự phát triển. 

Trụ sở làm việc chính của đơn vị này được đặt trên một hòn đảo – Man thuộc về biển Ailen. Tháng 7 năm 2017 thì đơn vị này đã thành lập được 62 cơ sở trên khắp thế giới phát triển từ châu Á đến châu Âu. Bên cạnh đó thì đơn vị này còn có quyền cấp giấy phép cho các trò chơi trực tuyến hoặc là các sòng bài online để chứng minh độ uy tín và được cả thế giới chấp nhận. 

Do đó, việc thử sức các trò chơi tại một đơn vị uy tín như vậy đang làm nhiều người chơi phấn khích. Đơn giản bởi vì các trò chơi tao ra bởi nhà phát hành này không chỉ hay mà còn hợp pháp.

Micro gaming và những thành công ban đầu
Micro gaming và những thành công ban đầu

Những thành công nổi bật của Micro gaming  

Những phần mềm trò chơi đã được sáng tạo và phát minh bởi Micro gaming đã nhận được rất nhiều giải thưởng và được cả thế giới công nhận. ERB B2B chính là giải thưởng danh giá nhất mà đơn vị này đã được nhận trong thời gian qua, với độ uy tín của giải thưởng này đã làm cho sản phẩm của đơn vị này nhận được sự đón nhận tích cực hơn từ phía khách hàng. 

Không chỉ vậy họ đã nhận liên tiếp các giải thưởng danh giá từ năm 2010 đến năm 2019 chỉ tính riêng về trò chơi Poker thì đã giành được 8 giải thưởng. Các giải thưởng danh giá đã nằm trong túi của MG vì sự chất lượng trong sản phẩm.  

Thông tin mảng trò chơi Micro gaming đang phát triển

Theo như quan sát và đánh giá của nhiều chuyên gia thì đơn vị này đang phát triển 3 mảng chính đó là sòng bài trực tuyến, trò chơi trên bàn và game slots. Mỗi một mảnh trò chơi được phát triển thì đơn vị này đều cho ra được những sản phẩm tiêu điểm gây được sự chú ý của cả thế giới. 

Sòng bài trực tuyến hấp dẫn

MG đã có thông báo chính thức về việc tích hợp thêm dòng bày thực tiễn và danh mục đầu tư nhằm tăng thêm sự trải nghiệm đa dạng cho người dùng. Live Baccarat, Live Sicbo hay Live Roulette là 3 trò chơi gây dấu ấn mạnh mẽ nhất trong lòng người chơi. Giao diện chơi của MG được khách hàng đánh giá rất tích cực vì không bị quá phức tạp cũng như không làm ảnh hưởng đến quá trình theo dõi của khách hàng.   

Điểm qua giao diện của sòng bài trực tuyến tại Micro gaming
Điểm qua giao diện của sòng bài trực tuyến tại Micro gaming

Trò chơi tại bàn tuy lạ nhưng cực kỳ quen thuộc

Sau đây sẽ là một vài trò chơi mà MG đã phát triển và được nhiều quan tâm nhất trong thời gian vừa qua: 

All Aces Poker cực hấp dẫn 

Trò chơi này thuộc một trong những trò chơi Poker mà Micro gaming đã rất để tâm khi phát hành và sự đoán nó sẽ “bạo hồng” khi cho ra mắt. Sự thật về chứng minh điều nhận xét của đơn vị này là đúng. 

Với quy luật chơi đơn giản với 5 lá bài được phát cho người chơi và hạt có thể giữ lại bao nhiêu lá tùy ý, sau đó sẽ chọn nút thỏa thuận trên màn hình và các lá sửa lại này sẽ không được trả về cho hệ thống nữa. Hãy chọn lựa được những lá bài có tỷ lệ tiền thưởng cao các bạn có thể nhận góc 50, 400, 600 lần,… tùy lá bài.  

Sapphire Roulette “sáng lấp lánh”

Đây là một trò chơi được đánh giá là thú vị nhất tại Micro gaming vì nó giống hệt như chơi ở các sòng bài thực tế với giao diện thiết kế là một bàn Roulette. Người chơi sẽ đặt cuộc thi như chơi ở thực tế và nhận kết quả thông qua lời nói của hệ thống. 

Trò chơi tại bàn được thiết kế rất thân thiện trên web
Trò chơi tại bàn được thiết kế rất thân thiện trên web

Tìm hiểu về Game slot của MG

Micro gaming luôn mong muốn theo đuổi và phát triển mảng game slot mặc dù cho nó đã cũ nhưng sức hấp dẫn vẫn còn nguyên vẹn. Ví dụ như Terminator 2 hay Jurassic World là 2 cái tên quen thuộc nhất khi nhắc đến game slots của MG. 

Đơn vị này đã dựa trên những nền tảng cơ bản nhất về cạnh. Và phát triển chúng theo một hướng khác biệt làm cho người chơi phải bị choáng ngợp và bị hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Lời kết 

Micro gaming thật sự là một đơn vị phát hành game đáng được tôn trọng tại thị trường quốc tế vì nơi đây là cái nôi của rất nhiều trò chơi mới lạ thu hút trên thị trường. Với tất cả những gì đã được cung cấp và phân tích trong bài viết một lần đã giúp cho quý khách hàng phần nào hiểu hơn về đơn vị này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *