GW – Bùng nổ hàng ngàn trò chơi chiến tranh siêu hay

GW hay còn được biết đến với tên gọi Game Workshop. Có thể nói, đây là một thương hiệu cung cấp trò chơi chiến tranh nhập vai đa dạng và thú vị hàng đầu thị trường trò chơi trực tuyến.

Với nhiều năm tìm hiểu và đồng hành cùng những người chơi yêu thích các game online chiến đấu. Đơn vị sáng tạo trò chơi này hiểu rõ hơn ai hết nhu cầu của khách hàng là gì, từ đó mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm hoàn toàn trùng khớp với mong muốn của người chơi.

GW – Tổng quan thông tin thương hiệu

GW có tên đầy đủ là Game Workshops, là một thương hiệu chuyên sản xuất, sáng tạo và cung cấp trò chơi điện tử ra thị trường online lớn có tiếng vang danh khắp thế giới. Thương hiệu này đến từ Vương quốc Anh sương mù với nền công nghệ phát triển vượt bậc, sánh vai với các cường quốc công nghệ khác như Mỹ, Nga và Trung Quốc. 

GW đã đi vào hoạt động lâu năm, có thể xem đây là một vị đàn anh dẫn đầu trong giới chuyên cung cấp các trò chơi điện tử, đặc biệt là những trò chơi chiến tranh có bối cảnh độc đáo. Nhiều trò chơi chiến đấu đến từ thương hiệu này được xếp vào hàng trò chơi kinh điển đáng trải nghiệm nhất mọi thời đại.

Đồ họa siêu đỉnh từ trò chơi nhà GW

Đồ họa siêu đỉnh từ trò chơi nhà GW

Để có thể xây dựng lên tên tuổi đứng vững trong thương trường hàng chục năm như vậy, GW luôn không ngừng đổi mới tư duy và tinh thần học hỏi của bản thân.

Việc làm quen với những nét công nghệ cũ kết hợp với gia tăng những kiến thức với những công nghệ hiện đại đã giúp cho vô số trò chơi đến từ thương hiệu lừng lẫy này chạm được đến tay người tiêu dùng. 

Giới chuyên gia cao cấp đối với một loạt trò chơi đến từ đơn vị sáng tạo trò chơi Game Workshops cũng không tiếc lời ngợi ca. Bảng xếp hạng những trò chơi chiến tranh, trò chơi nhập vai hiện nay, có thể thấy được có hơn ⅕ là số trò chơi có nguồn gốc đến từ Game Workshops.

GW có những điều gì để người chơi tin tưởng?

Trước khi những trò chơi thú vị từ GW đến được với tay người chơi thì thương hiệu này phải tạo dựng được lòng tin đối với những người sử dụng trò chơi với mục đích giải trí.

Tại sao lại là những trò chơi nhà Game Workshops mà không phải là một thương hiệu nào khác? Hiện nay không phải trên thị trường cũng có vô số những đơn vị sáng tạo trò chơi cũng đặc sắc không kém đó sao?

Trò chơi mang tên GW luôn đầy kịch tính

Sự kịch tính của những game online chiến tranh đến từ thương hiệu này chính là nguyên nhân chủ yếu. Trên thị trường trò chơi trực tuyến, có không ít những trò chơi chiến tranh có cốt truyện cực kỳ thú vị.

Tuy nhiên để làm tốt về mặt nội dung, cốt truyện và chất lượng hình ảnh, âm thanh, đồ họa toàn diện thì mấy ai có thể làm qua được GW. Những cửa ải trong những trò chơi này đều khiêu chiến tính tò mò của người chơi.

Bản cập nhật của Warhammer - Game nổi danh của GW

Bản cập nhật của Warhammer – Game nổi danh của GW

GW có hệ thống nhân viên sáng tạo siêu giỏi

Để có thể nộp đơn xin tham gia trở thành thành viên sáng tạo tại nhà GW là một điều tương đối khó khăn. Tập đoàn yêu cầu nhân viên phải có bằng cấp công nghệ thông tin và sáng chế trò chơi cực cao.

Phần lớn những nhân viên hiện đang làm việc và cống hiến cho Game Workshops đều là những người đến từ những trường đại học công nghệ lớn, hơn cả, tất cả bọn họ đều dồn hết tâm huyết vào việc chế tạo trò chơi.

Game Workshops luôn cập nhật bản chơi mới

Theo định kỳ, những trò chơi nhà GW sẽ luôn cập nhật bản trò chơi mới. Những bản nâng cấp này sẽ khắc phục được một số lỗi đồ họa và kỹ thuật còn thiếu sót một chút ở những bản trước.

Ngoài ra, các cửa ải trò chơi cũng tăng độ khó, khiến cho tinh thần chiến đấu của người chơi được đẩy lên một cách mạnh mẽ nhất, kích thích người chơi làm nhiệm vụ vượt ải.

Các trò chơi đến từ nhà GW

Hoạt động gần 20 năm trong nghề, có bề dày lịch sử cực lớn, GW đã sở hữu cho mình một kho trò chơi khá đồ sộ. Những trò chơi này có cốt truyện không hề lặp lại, ở mỗi trò chơi thì lại mang những màu sắc và sự kích thích khác nhau.

Một số trò chơi kinh điển được nhiều người biết đến thuộc quyền sở hữu của nhà Game Workshops có thể kể đến như: Warhammer Age of Sigma, Warhammer 4.000,…

Dàn nhân vật đồ họa của game Warhammer

Dàn nhân vật đồ họa của game Warhammer từ nhà GW

HeroQuest chiến đấu 1 người chơi

Là một trong những trò chơi chiến đấu nhập vai 1 người chơi hiếm hoi của nhà GW. Tuy không phải là thế mạnh của thương hiệu, nhưng qua trò chơi này, đơn vị đã mạnh mẽ khẳng định được tài năng đa dạng của bản thân trong nhiều lĩnh vực các thể loại trò chơi khác nhau.

Battlecars đua xe kịch tính 

Ngoài những trò chơi chiến tranh, chiến đấu nhập vai, thật bất ngờ khi tiềm ẩn trong kho tàng trò chơi mà nhà GW cung cấp còn có trò chơi Battlecars, một trò chơi đua xe mang tính thử thách khá cao. Có thể nói đây là một trò chơi mang khẩu vị lạ đến từ nhà cung cấp trò chơi tỷ đô này.

Lời kết

Tổng quan nhìn lại trên khắp mọi phương diện, dưới cái nhìn đánh giá là một người đã từng trải nghiệm một vài tựa game đặc sắc đến từ nhà GW, một vài người chơi cảm thấy cực kỳ mãn ý về chất lượng cũng như hình ảnh đồ họa của trò chơi. Chiếm được sự hài lòng của người tiêu dùng, những đánh giá nhận xét của giới chuyên môn là thứ thương hiệu quan tâm tiếp theo, nhờ những góp ý tích cực từ phía chuyên gia, đơn vị này không ngừng nâng cấp và cải thiện bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *