Dự Đoán Kết Quả Bóng Đá Thoả Đam Mê Nhận Quà Bất Ngờ

Dự Đoán Kết Quả Bóng Đá Thoả Đam Mê Nhận Quà Bất Ngờ

Đối tượng khuyến mãi:

Dành cho tất cả hội viên tại SỐ ĐỎ CASINO.

Thời gian khuyến mãi:

Chương trình khuyến mãi diễn ra kể từ hôm nay cho đến khi có thông báo mới.

Nội dung khuyến mãi:

– Hội viên tham gia cược thể thao dự đoán kết quả tỷ số chính xác của các trận đấu bóng đá của 5 giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu ( Premier League, La Liga, SeriA, Bundesliga, Ligue 1 ) và giải vô địch các Câu lạc bộ châu Âu (UEFA Champions League) có đơn cược thắng với số tiền cược hợp lệ tối thiểu 500,000₫ có thể nhận được thưởng khuyến mãi lên đến 3,800,000₫

Dự đoán nhận thưởng
Dự đoán nhận thưởng

Cách thức nhận thưởng:

– Sau khi trận đấu kết thúc và đơn cược được kết toán, hội viên vui lòng liên hệ CSKH trực tuyến 24/7 trong ngày để đăng ký. Khi đăng ký tham gia khuyến mãi hội viên cần cung cấp: tài khoản game, họ và tên cùng hình ảnh đơn cược có hiển thị chi tiết cược và trận đấu muốn đăng ký nhận. – Đơn cược không được vượt quá 24h sau khi kết toán.

LƯU Ý.

Khuyến mãi này chỉ áp dụng cho các đơn cược thuộc các trận đấu bóng đá của 5 giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu ( Premier League, La Liga, SeriA, Bundesliga, Ligue 1 ) và giải vô địch các Câu lạc bộ châu Âu (UEFA Champions League). Các đơn cược hợp lệ chỉ áp dụng cho đơn cược tỷ số chính xác.

– Hội viên chỉ được đăng ký nhận khuyến mãi mỗi ngày 1 lần

– Thời gian một ngày được tính trên hệ thống từ 07:00 hôm nay đến 07:00 ngày hôm sau theo giờ Việt Nam ( GMT +7)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *